Minecraft 1.19.2, 1.18.2 Việt Nam

Hướng dẫn đổi Skin nhân vật cho Minecraft 1.11, 1.10.2

Chắc hẳn khi chơi Minecraft thì ai ai cũng mong muốn nhân vật của mình trông đẹp nhất có thể, và trong game thì Skin chính là vẻ ngoài của nhân vật. Cộng đồng Minecraft hiện đã sáng tạo ra khoảng hơn 1 triệu Skin, một con số khổng lồ phải không? Đúng là như vậy, nếu như trong đời thật có những gì thì trong Minecraft cũng có một Skin tương tự như vậy. Từ Ronaldo cho đến Messi, từ Taylor Swift đến Sơn Tùng – MTP, tất cả đều có skin trong Minecraft. Và khi bạn sử dụng những Skin đó thì trông bạn không khác gì những hot-star đích thực. Hôm nay, Mc-vn.net sẽ giới thiệu với các bạn “Hướng dẫn đổi Skin nhân vật cho Minecraft 1.11, 1.10.2”, một guide rất hữu ích với những người mới chơi Minecraft

Hướng dẫn đổi Skin nhân vật cho Minecraft 1.11, 1.10.2 gồm 4 bước

Bước 1: Vào trang chủ Minecraft.net và đăng nhập bằng tài khoản Premium của bạn. (Nút Login ở góc trên cùng bên phải màn hình)

Bước 2: Vào Profile của bạn để thay đổi Skin. (Trỏ chuột vào Account của bạn sẽ hiện ra Profile và Log Out)

Bước 3: Chọn Model cho nhân vật của bạn (Steve có tay rộng 4pixel hoặc Alex có tay rộng 3pixel). Có thể bỏ qua bước này.

Bước 4: Chọn Skin bạn cần đổi, sau đó tìm đến thư mục chứa Skin rồi ấn Open.

Vậy là xong, bây giờ bạn đã trở thành Jaki Natsumi chính hiệu 100% rồi đó.

Vậy là tôi đã Hướng dẫn đổi Skin nhân vật cho Minecraft 1.11, 1.10.2 xong rồi đó, rất đơn giản phải không? Bạn có thể xem danh sách những Skin đẹp nhất cho Minecraft bao gồm cả của các Youtuber nổi tiếng như BHGaming, Jaki Natsumi hay Cris Devil Gamer ở đây nhé. Nếu thích Skin nào bạn có thể yêu cầu ở dưới comment!

 > Tổng hợp Skin đẹp cho Minecraft được cập nhật hằng ngày

 > Skin của Jaki Natsumi

 > Skin của BHGaming

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Exit mobile version