Như các bạn đã biết thì phiên bản Minecraft mới nhất 1.11 sẽ thêm vào rất nhiều thứ hay ho và mới lạ, tuy nhiên một số bạn mới chơi không biết làm thế nào để tải trước bản Snapshot 1.11 để chơi thử trước khi ra mắt bản chính thức. Hôm nay mc-vn.net sẽ gửi đến các bạn Hướng dẫn tải Minecraft 1.11 nhanh nhất.

Đầu tiên, các bạn vẫn bật Launcher lên và Login như bình thường. Sau đó các bạn ấn vào Edit Profile, một cái bảng Profile Editor sẽ hiện lên. Bạn tích vào dòng “Enable experimental development versions (“snapshots”).”

Hướng dẫn tải Minecraft 1.11 01

Một cái bảng nhỏ hiện lên hỏi bạn có chắc là muốn bật chế độ Development builds không? Nó nói rằng những bản thử nghiệm này chưa chạy ổn định và có thể làm hư hại thế giới của bạn. Bạn nên sao lưu thế giới hoặc chạy bản thử nghiệm ở một thư mục khác hoàn toàn. Nhấn Yes để đồng ý.

Hướng dẫn tải Minecraft 1.11 02

Sau khi nhấn Yes thì trong mục “Use version” sẽ hiện ra tất cả các phiên bản thử nghiệm, bạn có thể chọn phiên bản mới nhất để chơi thử và đừng quên backup thế giới của mình trước nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Hướng dẫn tải Minecraft 1.11 03

Xem thêm Hướng dẫn tải Minecraft 1.11

DownloadMinecraft 1.11 có gì mới

DownloadTổng hợp mod hay cho Minecraft nên thử

DownloadTổng hợp shader đẹp cho Minecraft nên thử

DownloadTổng hợp resource pack đẹp cho Minecraft nên thử

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]