Hwyla mod 1.16.2, 1.15.2 dành cho Minecraft là một mod cung cấp thông tin của các block xuất hiện, tồn tại hoặc được đặt ra ngoài thiên nhiên khi người chơi nhìn vào chúng. Những dạng mod này thường rất được quan tâm tới bởi các Mod Pack Developer, vì khi người chơi tiếp xúc với một lượng lớn các mod khác nhau cùng một lúc, mỗi mod đưa vào game hàng chục các loại máy móc, block, items khác nhau thì Hwyla như một người bạn đồng hành vô cùng hữu ích.

Hwyla mod for minecraft logo

Modpack trong Minecraft hiện nay đã đạt được một số thành tựu nhất định, rất nhiều các modpack lớn đã trở nên vô cùng phát triển, làm nên tên tuổi của không ít những thương hiệu modpack khổng lồ như Tekkit hay Feed The Beast,… Và nghiễm nhiên, Modpack trở thành một phong cách chơi được rất nhiều người trong cộng đồng Minecraft nói chung ủng hộ. Tập hợp rất nhiều các loại mod tuy khác nhau nhưng tương thích và có thể hỗ trợ lẫn nhau, có thể là chung chủ đề có thể là không, người chơi sẽ có được một trải nghiệm sinh tồn mà họ chưa từng trải qua bao giờ.

Hwyla mod for minecraft 01

Hwyla mod for minecraft 02

Thế nhưng đi cùng với một số lượng lớn mod sẽ là một lượng lớn các items, block, máy móc bí ẩn mà người chơi không thể biết rõ được món đồ này từ mod nào. Có những modpack có lượng items lên tới gần 100 trang Not Enough Item. Với Hwyla Mod người chơi có thể phân biệt được những block trong thiên nhiên thuộc mod nào, và khi nhìn vào những block máy móc người chơi thậm chí còn có thể biết được block máy móc đó đang chứa những thứ gì. Hwyla Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10/1.11.

Hwyla mod for minecraft 03

Hwyla mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hwyla Mod 1.16.2, 1.15.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hwyla-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Hwyla vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hwyla Mod 1.16.2, 1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Download >  Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Fabric: Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Fabric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Fabric: Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]