iBench mod cho Minecraft đưa vào game một items tiện lợi cho phép bạn chế tạo với khung 3×3 ở mọi nơi , có tác dụng như một chiếc Crafting Table nhưng có thể sử dụng từ trong Inventory mà không cần đặt ra ngoài.

iBench mod logo

Là một người chơi Minecraft lâu năm, chắc hẳn bạn cũng đã gặp trường hợp phải đi tìm kiếm một cái cây bên đường, chặt nó xuống rồi làm một chiếc Crafting Table chỉ để làm vài thứ lặt vặt rồi ngay sau đó phải mất công phá chiếc bàn đó và mang theo mình. Mỗi lần chế tạo một thứ gì đó từ đơn giản đến phức tạp, bạn đều phải đặt chiếc Crafting Table đó ra và sử dụng, tốn rất nhiều thời gian. Nếu bạn cảm thấy khó chịu về điều đó, iBench mod sẽ giúp công việc crafting trở nên thoải mái hơn rất nhiều,

iBench mod 01

Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và “nhại” thương hiệu Apple với tên bắt đầu bằng “i”, với công thức đơn giản và yêu cầu lượng tài nguyên vừa phải, giữ sự cân bằng cho game. iBench chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện trải nghiệm sinh tồn của bạn. iBench yêu cầu forge mod loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

iBench mod 02

iBench mod 03

Công thức chế tạo của iBench:

iBench mod 04

Hướng dẫn cài đặt iBench Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy iBench-Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Link tải về iBench Mod

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod cực hay ở đây, có cả bản Mod Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]