Ice and Fire: Dragons in a whole new light Mod 1.11.2, 1.10.2 nói về loài sinh vật huyền bí vô cùng oai hùng và đáng sợ – Loài rồng. Đến với mod chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và chiến đấu với những sinh vật này.

Ice and Fire Mod for Minecraft logo

Truyền thuyết kể lại rằng hàng trăm năm qua,loài rồng đã tồn tại và thống trị Known World, chúng không chỉ đơn thuần là một loài sinh vật to lớn đáng sợ mà còn là nguyên gây ra cái chết của rất nhiều sinh mạng con người. Tuy nhiên rất ít người dám đứng lên để chiến đấu với chúng, và số người có khả năng thuần phục chúng còn ít hơn nữa.

Ice and Fire Mod for Minecraft 1

Mod hiện bao gồm 2 loại rồng chính: Rồng băng và rồng lửa. Rồng băng thống trị vùng đất lạnh lẽo với khí hậu khắc nghiệt. Rồng lửa, ngược lại, sinh sống và thống trị ở tất cả những nơi con người trú ngụ. Đúng với tên gọi, những con rồng sẽ có khả năng thở ra băng hay lửa để tấn công con mồi.

Ice and Fire Mod for Minecraft 2

Như đã được nhắc tới ở phần mở đầu thì một số người sẽ có thể thuần phục hoặc tiêu diệt chúng, vì thế mod sẽ cung cấp các tính năng và công cụ để người chơi có thể hoá thân thành những thợ săn rồng như là xương, trứng, trang bị làm từ vảy và xương rồng,…

Ice and Fire Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Ice and Fire: Dragons in a whole new light Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Ice and Fire Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader:

  1. Tải Forge Installer, LLibrary, Ice and Fire: Dragons in a whole new light Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ice and Fire Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]