Ice Shards Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod được lập trình như một addons của mod Glass Shards. Có cơ chế tương tự với Glass Shards: Khi bạn phá vỡ một khối băng thay vì khối băng đó biến thành nước hoặc biến mất, bạn có thể nhận được Ice Shards dùng để chế tạo công cụ hoặc nén lại thành một khối mới, giúp bạn có thể sử dụng chúng trong việc trang trí, xây dựng nhà cửa và trong nhiều công việc khác.

ice shards mod for minecraft logo

Về Glass Shards, sau khi cài đặt mod này những Glass Block bị đập vỡ sẽ rơi ra Glass Shard, cho phép bạn smelt miếng Glass Shard để lấy lại Glass Block, hoặc sử dụng nó để craft các thanh Glass Sword, có sức tấn công ngang với Iron Sword nhưng tất nhiên là không bền bằng, ngược lại rất nhanh hỏng, chỉ sau một vài lần dùng có thể đã không thể sử dụng được nữa. Nhưng nếu bạn muốn có thêm nhiều loại công cụ khác nhau để sử dụng trong quá trình sinh tồn, thì càng nhiều càng tốt, đâu cần chất lượng phải không!

ice shards mod for minecraft 01

ice shards mod for minecraft 02

Khi cài đặt Ice Shards mod cùng với Glass Shards mod, bạn sẽ không chỉ có thể thu lại được tài nguyên khi phá vỡ Glass Block mà giờ đây những khối Ice Block cũng có cơ chế tương tự. Bạn sẽ nhận được Ice Shards khi phá vỡ chúng, và có thể sử dụng chúng để chế tạo thành Ice Block, hoặc Packed Ice Block, hoặc có thể sử dụng những Ice Shards đó để chế tạo ra các loại công cụ có chỉ số tương tự với Glass Shard Tools. Ice Shards yêu cầu Forge Mod Loader, Glass Shards và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.9.4, 1.8.9.

ice shards mod for minecraft 03

ice shards mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ice Shards Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Glass Shards, Ice-Shards.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ice Shards Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]