Improved Hoes mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod cải tiến chức năng sẵn có của các loại Hoes trong thế giới Minecraft của bạn. Hoes là một trong những items được coi là ít chế tạo nhất trong thế giới Minecraft đặc biệt là Diamond Hoe bởi công cụ này không cung cấp cho người dùng những tính năng thật sự quan trọng, hầu như những ích lợi mà Hoes mang lại đều không rõ ràng và đều có thể làm mà không cần món công cụ này, với Improved Hoes người chơi sẽ phải suy nghĩ lại.

improved hoes mod for minecraft logo

Improved Hoes được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer Furgi và được giới thiệu tới cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 1 năm 2016. Tuy ý tưởng của Improved Hoes khá đơn giản những nó đã giải quyết được rất nhiều vấn đề mà người chơi gặp phải khi chơi Minecraft nói chung và sử dụng công cụ Hoe nói riêng. Tất cả những gì mà Furgi làm là tái lập trình cơ chế hoạt động của các loại Hoes, cho chúng một tầm ảnh hưởng khác nhau của mỗi loại, tự động trồng hạt giống sau khi thu hoạch và ngay lập tức Improved Hoes nhận được nhiều sự ủng hộ đế mức kỳ lạ.

improved hoes mod for minecraft 01

improved hoes mod for minecraft 02

Không những thế cơ chế thu hoạch cơ bản có thể thực hiện bằng tay cũng được thay đổi, người chơi có thể ấn chuột phải với tay không vào các loại cây lương thực để ngay lập tức thu hoạch và tự động trồng lại cây bằng hạt giống có sẵn trong hòm đồ. Nếu người chơi muốn quay lại cơ chế cơ bản trong khi dùng mod thì cũng không phải lo lắng bởi chỉ cần giữ nút shift trong khi hành động, mọi cơ chế lại quay lại bình thường. Improved Hoes yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

improved hoes mod for minecraft 03

improved hoes mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Improved Hoes Mod 1.11.2, 1.10.2 – Cúp chim nâng cấp cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Improved Hoes-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Improved Hoes vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Improved Hoes Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]