Improving Minecraft mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft cải thiện những cơ chế có sẵn trong thế giới Minecraft của bạn, giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới với thế giới Minecraft. Những cơ chế này được tùy chỉnh, thiết kế cẩn thận để không làm ảnh hưởng nhiều tới cân bằng của game, vẫn giữ được tính thực tế của game mà vẫn mang lại cho người chơi những điều mới mẻ để họ có thể tận dụng trong quá trình sinh tồn khó khăn.

Improving Minecraft Mod logo

Minecraft là một thế giới muôn màu muôn vẻ, với rất nhiều những thứ kỳ lạ từ có hại tới có lợi, thứ có thể làm người chơi mất mạng bởi sự nguy hiểm của chúng, thứ lại giúp cho họ có thể thoát khỏi những tình cảnh éo le, thứ tuy có cấu tạo đơn giản nhưng nếu biết tận dụng họ có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau, thứ trông có vẻ phức tạp nhưng thật sự chẳng để làm gì ngoài việc trang trí, xây dựng.

improving minecraft 01

improving minecraft 02

Vậy nhưng tuy Minecraft đã tồn tại một thời gian dài,thực ra lại không có nhiều thứ mới được đưa vào game, và Improving Minecraft được lập trình để đáp ứng mong muốn đó của những người chơi game đã cảm thấy thuộc lòng với những gì đã tồn tại trong thế giới của họ. Những sinh vật mới, những món công cụ mới, những công thức chế tạo mới, những block chức năng mới giúp những công việc thường ngày của họ có thể trở nên đơn giản hơn. Thậm chí, Improving Minecraft còn cho người chơi thêm các lựa chọn mới trong thức ăn, để họ có thể tùy biến các trường hợp  gấp gáp. Improving Minecraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

improving minecraft 03

improving minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Improving Minecraft Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Improving Minecraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Improving Minecraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Improving Minecraft Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]