Inca Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Inca.

Inca mod for Minecraft logo

Ở phiên bản 1.11 của Minecraft, một sinh vật mới được thêm vào trò chơi đó chính là Llama (Lạc đà không bướu). Llama xuất hiện ở Savanna Biomes và Mountains Biomes. Bạn có thể thuần hóa Llamas tương tự như cách bạn thuần hóa Horses.

Điều đặc biệt là Llamas kể cả sau khi thuần hóa, bạn không thể điều khiển nó được. Bạn có thể cưỡi chúng nhưng chúng sẽ không nghe lời bạn và cho phép bạn điều khiển chúng. Inca là một mod sẽ thay đổi điều này.

Inca mod for Minecraft (1) Inca mod for Minecraft (2) Inca mod for Minecraft (3) Inca mod for Minecraft (4) Inca mod for Minecraft (5) Inca mod for Minecraft (6)

Với Inca, sau khi bạn đã thuần hóa được Llama, bạn có thể đặt lên chúng một chiếc Saddle và cưỡi chúng như ngựa vậy.

Llama không có được nhanh và nhảy cao như ngựa nhưng chúng lại có khả năng đặc biệt khác. Bạn có thể ấn phím “G” (theo mặc định) khi cưỡi một chú Llama và nó sẽ nhổ lên mục tiêu của bạn (giống với lúc bạn tấn công Llama vậy).

Inca không thay đổi thuộc tính của Llama. Điều này tức là một bạn vẫn có thể cho Chest hay Carpet lên chúng. Llama vẫn sẽ đuổi đi những chú chó chưa được thuần hóa!

Inca mod for Minecraft (7) Inca mod for Minecraft (8) Inca mod for Minecraft (9) Inca mod for Minecraft (10) Inca mod for Minecraft (11) Inca mod for Minecraft (12) Inca mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader
 • Fabric API
 • Cotton
 • Crochet

Hướng dẫn cài đặt Inca Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Inca-1.16.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Inca Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.14.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]