Industrial Craft 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 được coi là một trong những mod đầu tiên xuất hiện từ rất lâu khởi nguồn nên phong trào hiện đại hóa trải nghiệm sinh tồn của Minecraft với những máy móc hiện đại và giảm đi những công việc mang tính lặp lại và nhàm chán đối với người chơi.

Industrial Craft 2 mod logo

Industrial Craft 2, thường được gọi dưới tên viết tắt là IC 2, là một trong những mod được sử dụng nhiều nhất trong các modpack liên quan đến hiện đại hóa nhiều nhất trên thế giới, được giới thiệu nhiều lần trong các modpack Feed The Beast khác nhau. Industrial Craft 2 có vô cùng nhiều chức năng và giải quyết rất nhiều khía cạnh thường gặp trong Minecraft bao gồm xử lý tài nguyên, khai thác khoáng sản, nông nghiệp cũng như binh khí cho người chơi.

Industrial Craft 2 mod 01

Industrial Craft 2 mod 02

Tất cả các loại máy móc và công cụ trong mod này sử dụng đơn vị điện năng được cung cấp bằng hệ thống năng lượng được gọi là EU hay Energy Units, những năng lượng này có thể tạo ra và tích trữ bằng một số lượng lớn các loại máy phát điện và các blocks khác nhau. Những năng lượng này có thể sử dụng để chế tạo và sử dụng các loại máy cao cấp và ổn định hơn, có thể dùng trong bất kỳ mục đích gì mà bạn muốn. Industrial Craft 2 yêu cầu Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.9.4, 1.8.9, 1.7.10 và đã cài đặt Forge Mod Loader.

Industrial Craft 2 mod 03

Industrial Craft 2 mod 04

Hướng dẫn cài đặt Industrial Craft 2 Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  1. Tải Forge Installer, Industrial Craft 2-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Industrial Craft 2 Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]