Infinite Fluids mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cho phép người chơi có thể thay đổi cơ chế hoạt động của bất kỳ loại chất lỏng nào xuất hiện trong thế giới Minecraft. Và “Bất kỳ loại chất lỏng nào xuất hiện trong Minecraft” ở đây bao gồm 2 loại chất lỏng cơ bản trong Minecraft là Lava / Water và những loại chất lỏng khác được đưa vào game bởi các loại mod khác nhau. Tùy theo ý mình, người chơi có thể cho phép bất kỳ loại chất lỏng nào trở nên “vô tận”.

Infinite Fluids mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới rộng lớn được Mojang lập trình với các cơ chế vô cùng thực tế như những block có cấu tạo từ các hạt như Sand hay Gravel sẽ rơi xuống theo trọng lực, hay các loại chất lỏng như water và lava sẽ chảy từ khu vực cao xuống khu vực thấp, nhảy từ trên cao xuống người chơi sẽ bị trọng lực tác dụng và mất HP,… Thế nhưng dù gì thì Minecraft cũng là một thế giới ảo, nơi người chơi tìm cách thoát khỏi sự buồn tẻ của thế giới thật, nên nếu mọi thứ giống thật quá cũng không vui vẻ gì, phải không?

Infinite Fluids mod for minecraft 01

Infinite Fluids mod for minecraft 02

Trong Minecraft, người chơi có thể tạo ra những ngôi nhà với những hình dáng kỳ quái, không thể xây dựng được ngoài đời, tiêu diệt được những con quái vật hoàn toàn không có thật, xây dựng những cỗ máy với nguyên lý hoạt động vô cùng… vô lý, và chỉ trong Minecraft bạn mới có thể tạo được một hồ nước vĩnh hằng chỉ bằng 1 cái hố nhỏ. Nếu bạn muốn cơ chế đó được áp dụng với các loại chất lỏng khác như dung nham, hoặc các loại chất lỏng được đưa vào bởi mod thì Infinite Fluids là cách giải quyết đơn giản nhất. Infinite Fluids yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2/1.11.

Infinite Fluids mod for minecraft 03

Infinite Fluids mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Infinite Fluids Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Infinite Fluids-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Infinite Fluids vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Infinite Fluids Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]