INpure Core mod cho Minecraft là một mod đóng vai trò như một mã nguồn, cho phép tác giả phát triển từ gốc rễ là mod này để tạo ra những mod khác, như thế sẽ tránh việc phải lập trình 1 đoạn code cơ bản nhiều lần mỗi lần lập trình một mod mới, và nếu tác giả muốn nâng cấp một số chức năng thuộc đoạn code cơ bản đó thì họ sẽ chỉ cần thay đổi và nâng cấp mod Core mà không cần phải nâng cấp cho từng mod một.

INpure Core mod for minecraft logo

INpure Core được lập trình bởi denoflions, đưa lên website nổi tiếng của modder là Curse vào ngày 28 tháng 8 năm 2014. INpure Core có lượng tải khổng lồ, lên tới hơn 300 nghìn lượt tải mỗi tháng và cho tới hiện tại mod này đã chạm mốc 4 triệu lượt tải. Nhiều người chắc chắn sẽ thắc mắc rằng “Không biết mod INpure Core này hỗ trợ những mod nào, chúng thú vị tới đâu mà lại có nhiều người tải và sử dụng đến như vậy?”. Khá bất ngờ rằng denoflions chỉ mới lập trình 2 mod duy nhất là INpure Core và CreeperCollateral – mặc dù được lập trình từ năm 2014 nhưng đến hiện tại chỉ có gần 200 nghìn lượt download.

INpure Core mod for minecraft 01

INpure Core mod for minecraft 02

Vậy chẳng lẽ INpure Core lại có chức năng thú vị tới như vậy, khiến mod này có tới 300 nghìn lượt tải mỗi tháng ư? Chức năng chính INpure Core mang lại cho người dùng, khiến các modder luôn muốn đưa mod này vào modpack của họ chính là chức năng chọn lọc và phân bố các items cùng loại trong danh sách của mod Not Enough Items. Not Enough Items phiên bản 1.7.10 không hề có chức năng đó, và Developer của mod Not Enough Items cũng cho biết rằng họ không còn hỗ trợ phiên bản 1.7.10 nữa. INpure Core hỗ trợ nhiều mod có block đa dạng như ForgeMicroBlocks, Buildcraft, Biblio Craft,… yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

INpureCore mod for minecraft 03

INpureCore mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt INpure Core Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, INpure-Core-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của INpure-Core vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về INpure Core Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Sắp update)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]