Instant Structures Mod 1.11, 1.10.2 sẽ giúp bạn xây dựng những công trình xây dựng khổng lồ tuyệt đẹp, từ những lâu đài nguy nga tráng lệ đến những đấu trường hoành tráng uy phong, hay những ngôi nhà với phong cách kiến trúc hiện đại tới những chiếc thuyền cổ kính đồ sộ. Tất cả chỉ trong nháy mắt.

Instant Structures Mod logo

Bạn luôn muốn được sống trong những công trình đồ sộ, khổng lồ? Hay bạn là một người đang học cách xây dựng kiến trúc trong Minecraft nhưng những hình ảnh trên mạng không đủ cho bạn nghiên cứu? Không phải lo lắng với Instant Structures Mod, những công trình này sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn trong nháy mắt mà không cần tốt nhiều công sức để bạn có thể tha hồ sử dụng với bất kỳ mục đích gì mà bạn muốn.

Instant Structures Mod 01

Instant Structures Mod 02

Với một thư viện các công trình được lưu trữ sẵn trong mod bạn có thể sử dụng những item để chúng có thể đưa vào thế giới của bạn một công trình phức tạp bất kỳ, với rất nhiều thể loại khác nhau cho phép bạn thoải mái lựa chọn. Hơn nữa tác giả mod còn tạo ra một items cho phép bạn có thể xem được wiki của mod này từ trong game, và bạn có thể chọn trực tiếp công trình bạn muốn từ trang chủ. Đây quả là một mod tuyệt vời dành cho các Builder tập sự. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Instant Structures Mod 03

Instant Structures Mod 04

Công thức chế tạo của Instant Structures:

Instant Structures Mod 05

Hướng dẫn cài đặt Instant Structures Mod 1.11, 1.10.2 (Xây nhà nhanh trong Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer, Instant-Structures-Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Instant-Structures.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Instant Structures Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]