Integrated Dynamics mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại máy móc, tự động hóa và phát triển kỹ thuật công nghiệp. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm đã có những kiến thức cơ bản về sử dụng mod, đã có thể tận dụng chức năng của các mod dạng này mang lại để cải thiện cuộc sống và trải nghiệm sinh tồn của bạn thì Integrated Dynamics là một mod rất đáng để thử qua.

Integrated Dynamics Mod logo

Intergrated Dynamics mod mang lại cho người chơi những hệ thống vận chuyển đồ / chất lỏng / năng lượng khác nhau, cho phép người chơi tạo ra một hệ thống máy móc tự động hóa giải quyết những công việc như xử lý quặng thiên nhiên hoặc tự động thu hoạch vườn tược. Ngoài hệ thống ống dẫn chuyển đồ / chất lỏng / năng lượng Integrated Dynamics còn cho phép người chơi nâng cấp những hệ thống này để biết chính xác giá trị những thứ mà nó đang chuyển như đây là chất lỏng gì, số lượng item đang được vận chuyển hoặc giá trị năng lượng đang đi qua dây dẫn,..

Intergrated Dynamics mod for minecraft 01

Intergrated Dynamics mod for minecraft 02

Integrated Dynamics được lập trình bằng phương pháp đặc biệt, giúp nó rất dễ tích hợp với các loại mod liên quan tới máy móc khác. Nếu bạn là một người có kỹ năng trong việc tận dụng các điểm mạnh của các loại mod phát triển công nghệ khác nhau, bạn có thể tạo ra được những hệ thống tự động hóa được tối ưu tới mức tối đa, mang lại nhiều tài nguyên với lượng năng lượng thấp nhất và tốc độ nhanh nhất. Integrated Dynamics tuy được khuyến cáo để sử dụng với các mod khác nhưng cũng có thể sử dụng riêng biệt bởi chính mod này cũng có phương pháp tạo ra năng lượng. Integrated Dynamics yêu cầu Forge Mod Loader, Cyclops Core và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Intergrated Dynamics mod for minecraft 03

Intergrated Dynamics mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Integrated Dynamics Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cyclops Core và Integrated Dynamics.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Cyclops Core và Integrated Dynamics vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Integrated Dynamics Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]