Interaction Wheel mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ được lập trình và thiết kế để đưa vào game một cải tiến nhỏ, thay đổi cách thực thi hành động của người chơi trong thế giới Minecraft. Với Interaction Wheel người chơi có thể làm được nhiều việc mà không cần phải trực tiếp tác động vào các loại máy móc, Block chứa đồ hiện diện trong môi trường xung quanh của người chơi mà họ chỉ cần sử dụng các lệnh mà Interaction Wheel mang lại cho họ.

interaction wheel mod for minecraft logo

Trong Vanilla Minecraft, mọi công việc của người chơi hầu như đều phải thực hiện một cách thủ công và nếu là một công việc yêu cầu người chơi làm đi làm lại nhiều lần thì bỗng dưng nó lại trở nên rất phiền nhiễu, tốn công. Tuy nhiên những công việc như vậy trong Minecraft Vanilla thường không nhiều, nên đa số người chơi có thể chấp nhận được điều đó. Nhưng với Minecraft Modpack thì lại khác, những công việc tốn công đó trở nên phiền nhiễu gấp mấy lần khi người chơi đối mặt với chúng trong các Modpack của Minecraft vì lượng items, công việc vô cùng khổng lồ.

interaction wheel mod for minecraft 01

interaction wheel mod for minecraft 02

Với Interaction Wheel, người chơi có thể tương tác với các khối, máy móc, block chứa đồ với một số lệnh cơ bản cho dù block đó có thuộc mod nào đi chăng nữa. Hiện tại mod vẫn đang trong quá trình cải tiến và nâng cấp, nhưng người chơi có thể sử dụng các chức năng như tìm kiếm đồ trong những inventories gần nhất, Rotate Block, cất hết đồ trong inventory hoặc lấy tất  cả đồ từ một block mà người chơi lựa chọn. Interaction Wheel yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10/1.11.

interaction wheel mod for minecraft 03

interaction wheel mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Interaction Wheel Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Interaction Wheel-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Interaction Wheel vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Interaction Wheel Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]