Inventory Sorter mod 1.16.1, 1.15.2 dành cho Minecraft là một mod nâng cấp chức năng cho người chơi, giúp người chơi không gặp khó khăn trong việc quản lý hòm đồ, điều này gián tiếp giúp người chơi tiết kiệm thời gian hơn trong khi sinh tồn và sử dụng những thời gian đó để làm những việc khác. Quản lý hòm đồ trong Minecraft luôn là vấn đề mà những người chơi mới gặp phải bởi số lượng đồ khổng lồ có trong game này nhưng với Inventory Sorter, đó không còn là vấn đề nữa.

Inventory Sorter mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, các nguyên liệu và khoáng sản mà người chơi thu hoạch được từ thiên nhiên có số lượng rất lớn và sau một thời gian lâu dài không để ý, người chơi sẽ nhận ra rằng hòm đồ của mình sắp xếp rất lộn xộn. Lý do hiện tượng này xảy ra là vì hệ thống sắp xếp đồ trong Minecraft không sắp xếp theo chất liệu, độ hiếm của món đồ mà người chơi sở hữu mà sắp xếp theo thứ tự món đồ mà người chơi nhặt được trong lúc khai thác hoặc theo ý  của người chơi.

Inventory Sorter mod for minecraft 01

Inventory Sorter mod for minecraft 02

Phương pháp đó chỉ tiện lợi khi số lượng đồ người chơi sở hữu có ít, nếu người chơi sở hữu rất nhiều các loại items khác nhau với số lượng lớn việc họ cần phải sắp xếp đồ để lấy ra một cách tiện hơn quả thật rất mất thời gian, nhất là khi đang chơi modpack. Với Inventory Sorter, Inventory sẽ được sắp xếp tự động theo từng thể loại của món đồ mỗi khi người chơi có đồ mới. Inventory Sorter rất nhẹ, hoạt động tự động và không yêu cầu mod hỗ trợ. Yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Inventory Sorter mod for minecraft 03

Inventory Sorter mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Inventory Sorter Mod 1.16.1, 1.15.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Inventory Sorter-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Inventory Sorter Mod 1.16.1, 1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]