Inventory X mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình cho phép người chơi có một cách đóng các khung cửa sổ HUD trong Minecraft nếu người chơi rơi vào trường hợp không thể ấn được nút Escape hay nút E trên bàn phím. Đây tuy là một chức năng nhỏ và có thể sẽ có nhiều người chơi cho rằng chức năng này là không cần thiết nhưng lại khá là phù hợp với một số hoàn cảnh mà người chơi gặp, giúp cho người chơi có thể giải quyết được những vấn đề không đáng có.

Inventory X mod for minecraft logo

Trong Minecraft, người chơi có thể mở được các HUD trong game bằng một số hành động ví dụ chuột phải vào các block đặc biệt như Crafting Table, Chest, Ender Chest, Furnace, Enchantment Table,… hay ấn nút E để mở cửa sổ Inventory – Hành trang item mà người chơi đang sở hữu trong người, hoặc cửa sổ item của chế độ Creative. Đối với tất cả các loại cửa sổ này, sau khi bật lên người chơi có thể đóng bằng cách ấn nút Escape hoặc nút E để ngay lập tức quay trở lại với giao diện chính của game.

Inventory X mod for minecraft 01

Inventory X mod for minecraft 02

Được lập trình bởi mod developer Jagm_11, tác giả của rất nhiều các loại mod nhỏ nhưng thú vị trên Curse Forge như Zombie Steaks, Rabbit Remover, Will’s Pack hay Convenient Recipes. Có thể nói Inventory X là một trong những mod bé nhất của anh nói riêng và của cả cộng đồng Curse Forge, Minecraft trên toàn thế giới nói chung. Chức năng này đã từng xuất hiện trong phiên bản Minecraft Windows 10, có thể coi mod này là một bản “nhái” phiên bản đó dưới dạng mod. Inventory X mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Inventory X mod for minecraft 03

Inventory X mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Inventory X Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Inventory X-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Inventory X Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]