Invictus resource pack 1.11.2, 1.10.2 là một pack thực sự mượt mà chạy ở độ phân giản 64×64, gói này được định nghĩa là HD của HD của đồ họa Minecarf toàn thế giới. Không cần phải nói nhiều , các chi tiết được thiết kế vô cùng tuyệt vời , các kết cấu hiện đại, mịn, sẽ mang lại sự vừa ý cho đôi mắt của bạn.

Invictus Resources Pack logo

Invictus 01

Không chỉ có chi tiết nào cũng mượt , chỗ nào cũng mượt mà các chi tiết của gói trông rất thú vị, gói này là một trong những gói tốt nhất được tạo ra. Bạn có thể hỏi các kết cấu được tạo ra như thế nào, các kết cấu trông có vẻ giống Soartex Fanver resources pack, trên thực tế gói này là kế thừa và nâng cấp của Soartex Fanver resources pack, tăng chuyển động mô hình, giảm rang cưa và thể hiện chiều sâu màu sắc để nó trở nên dữ dội hơn.

Invictus Resources Pack 1

Invictus Resources Pack 2

Invictus Resources Pack 3

Invictus là một trong những gói tốt nhất hiện nay , nếu bạn quan tâm đến độ mịn và độ thực tế, đây sẽ là lựa chọn tốt của bạn, các kết cấu và chi tiết tuyệt vời sẽ làm cho bạn không có cảm giác đang chơi một trò chơi gọi là Minecarf.

Invictus Resources Pack 4

Tuy nhiên gói này có một nhược điểm , nó là HD của HD nên sẽ yêu cầu cấu hình cao , nếu bạn muốn trải nghiệm gói này tốt nhất hãy chắc chắn rằng cấu hình máy tính của bạn là đủ, và bạn sẽ cần Optifine để sử dụng gói này mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Hướng dẫn cài đặt Invictus Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Invictus Resources Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Invictus Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4 (độ phân giải 64x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2/1.11 (độ phân giải 64x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]