Irish Luck mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod cùng dạng với mod Lucky Block nhưng không phải là một addons hỗ trợ của mod Lucky Block như một số các mod addons cho Lucky Block hiện nay. Irish Luck là một mod hoạt động riêng biệt được lập trình và thiết kế với cơ chế tương tự Lucky Block nhưng mang chủ đề Irish với những phần thường và hình phạt mới, cho phép những người chơi tò mò, thích thú với việc thử vận may của bản thân có thể tìm hiểu về nó.

irish luck mod for minecraft logo

Nếu bạn chưa biết tới Lucky Block thì Lucky Block là một mod nổi tiếng trong cộng đồng người chơi Minecraft trên toàn thế giới, và đặc biệt nổi tiếng sau khi rất nhiều các Minecraft Youtuber làm các video xây dựng những minigames nơi mà họ cùng thử vận may lẫn nhau với bạn bè bằng mod Lucky Block và các addons. Mỗi addons của Lucky Block lại mang một chủ đề riêng biệt, có các loại bẫy và items khác nhau khiến cho Lucky Block chưa bao giờ thật sự hết nổi tiếng.

irish luck mod for minecraft 01

irish luck mod for minecraft 02

Irish Block là một mod tương tự với Lucky Block thế nhưng mang một chủ đề riêng biệt chứ không có cơ chế cài đặt thêm addons để thay đổi chủ đề như Lucky Block. Vậy tại sao lại mất công tạo ra một mod riêng biệt mà không tạo một mod addons dành cho Lucky Block cho đỡ tốn công sức? Bởi rất nhiều cơ chế của Irish Luck được lập trình một cách đặc biệt, không hề giống với cách hoạt động của cơ chế thưởng – phạt của Lucky Block, điều đó yêu cầu tác giả phải tạo riêng ra một mod. Irish Luck yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2, 1.11.

irish luck mod for minecraft 03

irish luck mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Irish Luck Mod 1.11, 1.10.2 – Chơi sổ xố trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Irish-Luck-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Irish Luck vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Irish Luck Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]