Iron Backpacks Mod 1.11.2, 1.10.2  cho Minecraft sẽ thêm vào game những chiếc backpack đặc biệt có nhiều cấp độ và thuộc tính với mục đích chính là cung cấp khả năng cất giữ item linh hoạt hơn và quản lý chúng hợp lý hơn.

Iron Backpacks Mod for Minecraft Logo

Được viết tập trung chủ yếu để đưa vào game các loại túi đeo có nhiều cấp độ nâng cấp và thuộc tính đặc biệt. Đầu tiên người chơi sẽ cần phải chế tạo một chiếc balo cấp 1 (basic), sau đó có thể dùng nó để nâng lên các cấp độ khác như Iron, Gold hay Diamond. Mỗi cấp độ nâng cấp sẽ cho balo của bạn nhiều slot chứa đồ hơn, nhiều điểm nâng cấp hơn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể kết hợp balo của mình với những item đặc biệt có tên là Modular để cho chúng những thuộc tính đặc biệt như thu thập item thông minh, tự động restock hòm đồ, lấy đồ nhanh,…

Với khả năng “hòa hợp” với nhiều mod khác (ví dụ: JEI, Inventory Tweaks, Ender Storage,..), bạn có thể sử dụng nó trong modpack mà không sợ bị xung đột. Các tính năng cũng có thể được tinh chỉnh trong config, đảm bảo phù hợp với mọi lối chơi mà bạn mong muốn.

Iron Backpacks Mod for Minecraft 1

Iron Backpacks Mod for Minecraft 2 Iron Backpacks Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Iron Backpacks Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Iron Backpacks Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Iron Backpacks-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn của Iron Backpacks vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Iron Backpacks Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]