Iron Jetpacks mod 1.16.3, 1.15.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Blake Br0 – Tác giả của một số mod khá nổi tiếng thường được sử dụng trong các modpack lớn như Mystical Agriculture, Extended Crafting, Pickle Tweaks, Cucumber Library, Mystical Agradditions,… Không chỉ có vậy anh còn đã từng lập trình và tổng hợp một số các modpack được khá nhiều người chơi ủng hộ như Pickle Pack: Magical 3, Pickle Pack: Intergalactic Discovery, Pickle Pack: Magical 2. Ngoài ra anh cũng đã từng thiết kế một bộ Resource Pack mang tên Pickle Pack Textures: HQM.

Iron Jetpacks mod for minecraft logo

Iron Jetpacks đưa vào thế giới Minecraft của người chơi một bộ balo tên lửa có thể chỉnh sửa theo ý thích sử dụng năng lượng Forge Energy. Iron Jetpacks là một mod standalone nên người chơi hoàn toàn có thể cài đặt riêng biệt mà không cần một mod nào khác để cung cấp năng lượng, tài nguyên hay các cỗ máy liên quan. Tuy nhiên để sử dụng được Iron Jetpacks, như các mod khác của Blake Br0 người chơi cần phải cài đặt Cucumber Library trước khi khởi động Minecraft.

Iron Jetpacks mod for minecraft 01 Iron Jetpacks mod for minecraft 02 Iron Jetpacks mod for minecraft 03

Đây có thể nói là một khuôn mẫu mod mà người chơi có thể chỉnh sửa mã nguồn theo ý thích, tạo ra một mod dành riêng cho mình. Điều này cho phép những modpack developer có thể tùy biến Iron Jetpacks cho phù hợp với modpack của họ. Tuy theo ý thích họ có thể tạo ra những loại jetpacks mới sử dụng tài nguyên khác bằng các dòng code lập trình. Nếu bạn không phải là một modpack developer bạn vẫn có thể sử dụng nó như một mod bình thường mà không cần chỉnh sửa gì cả.

Iron Jetpacks mod for minecraft 04 Iron Jetpacks mod for minecraft 05 Iron Jetpacks mod for minecraft 06 Iron Jetpacks mod for minecraft 07

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Cucumber Library.

Hướng dẫn cài đặt Iron Jetpacks Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Iron-Jetpacks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Iron Jetpacks Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]