Item Blacklist mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được sử dụng trong các server nhiều người chơi cho phép những người quản lý server có thể khóa một số item, không cho phép người chơi sử dụng chúng trong server. Hiện tại, các mod được cài đặt trong các server là chuyện khá bình thường, nhưng một số các item trong các mod đó được lập trình chỉ để sử dụng trong singleplayer chứ không nên dùng trong multiplayer, và Item Blacklist được lập trình để giải quyết vấn đề đó, giúp những người quản lý server có thể nhẹ đầu hơn.

item blacklist mod for minecraft logo

Minecraft Multiplayer là một chế độ rất thú vị của tất cả các trò chơi trên thế giới nói chung và  Minecraft nói riêng. Trong thế giới rộng lớn của Minecraft, nơi mọi thứ đều hoang sơ và chờ đợi khai phá thì chế độ Multiplayer còn thú vị hơn rất nhiều nữa. Người chơi có thể giúp đỡ nhau, giao dịch với nhau những món đồ mà họ không cần để lấy được những món đồ cần, cùng nhau phát triển một cộng đồng và góp tay xây dựng những công trình kiến trúc lớn mà một người không thể xây dựng được.

item blacklist mod for minecraft 01

item blacklist mod for minecraft 02

Thế nhưng trong bất kỳ một cộng đồng nào cũng sẽ có những người chơi không lành mạnh, cho rằng họ sở hữu những khả năng trong game không phải là để phát triển cộng đồng. Thay vì sử dụng những sức mạnh họ có để làm việc có ích, họ sử dụng những sức mạnh đó để mua vui cho bản thân bằng cách phá hủy công sức của người khác. Và tình trạng này đặc biệt nguy hiểm đối với các server sử dụng mod bởi nhiều mod có những món vũ khí có khả năng hủy diệt rất khủng khiếp, nhưng với Item Blacklist chủ server có thể khóa bất kỳ món item gì mà họ muốn. Item Blacklist yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.9.4, 1.10.2.

item blacklist mod for minecraft 03

item blacklist mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Item Blacklist Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Item Blacklist-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Item Blacklist Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]