ItemDespawnCanseler Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là ItemDespawnCanseler.

ItemDespawnCanseler mod for Minecraft logo

Ở trong Minecraft có một cơ chế đó là làm vật phẩm rơi ở trên mặt đất sau một khoảng thời gian (5 phút) sẽ biến mất. Đa phần người chơi Minecraft đều biết cơ chế này của trò chơi và gọi nó là nó thường được gọi là “Item Despawning”. Cơ chế này thực chất khá là hữu ích. Việc xóa đi những vật phẩm ở dưới đất sẽ làm trò chơi chạy nhanh hơn. Vì mỗi một vật phẩm ở dưới đất được tính là một “entity” và nếu có quá nhiều entity sẽ làm Minecraft chạy rất chậm.

Thế nhưng, cơ chế này cũng có nhiều bất lợi của nó. Ví dụ như việc người chơi bị chết và rơi vật phẩm. Cơ chế này buộc bạn phải quay lại lấy đồ mình thật nhanh trước khi nó biến mất và điều đó đôi lúc khá là khó khăn.

ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (2) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (3) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (4) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (5) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (6) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (7) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (8) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (9)

ItemDespawnCanseler là một mod sẽ làm cơ chế này của trò chơi biến mất. Khi ItemDespawnCanseler được cài đặt, vật phẩm rơi trên mặt đất sẽ không còn biến mất sau 5 phút nữa.

ItemDespawnCanseler hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (10) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (11) ItemDespawnCanseler mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt ItemDespawnCanseler Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ItemDespawnCanseler-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ItemDespawnCanseler Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]