It’s Raining Food! Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thay đổi cơ chế hoạt động của mưa trong thế giới Minecraft. Với It’s Raining Food cài đặt vào game, chắc hẳn bạn sẽ không còn thấy trời mưa là một thứ vướng víu khó khăn nữa, mà rất hữu ích và cần thiết trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên đây là một mod thay đổi cân bằng của game Minecraft, khiến cho game trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nên nếu bạn là một người thích chơi Minecraft Hardcore thì không nên cài đặt mod này vào.

It’s Raining Food! Mod logo

Thế giới Minecraft là một thế giới đầy tự do những cũng vô cùng hoang sơ, nếu người chơi muốn họ luôn ở thế chủ động trong việc sinh tồn thì họ luôn phải chuẩn bị đầy đủ thức ăn bởi từ sau phiên bản Adventure Update, cơ chế Hunger đã được đưa vào game. Khi người chơi không ăn trong một thời gian dài hoặc hoạt động nặng nhọc như chạy liên tục hoặc chiến đấu với quái vật, Hungerbar sẽ giảm và khi giảm xuống 0 điểm người chơi sẽ bắt đầu mất HP.

its raining food mod for minecraft 01

Nhưng nếu thanh Hungerbar được làm đầy, người chơi ngay lập tức được hồi HP và không bị ảnh hưởng bởi những hiệu ứng bất lợi khi Hungerbar cạn kiệt nữa, thế nên việc làm đầy Hungerbar là một việc rất quan trọng. Với It’s Raining Food, mỗi khi trời mưa người chơi có thể ngửa lên trời để “ăn” những hạt mưa, hồi phục Hungerbar, điều này giúp cho người chơi ít phải lo lắng tới vấn đề thức ăn hơn và có thể sinh tồn một cách tối ưu hơn. It’s Raining Food yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

its raining food mod for minecraft 02

its raining food mod for minecraft 03

its raining food mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt It’s Raining Food! Mod 1.11.2, 1.10.2 – Mưa thức ăn trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, LightningCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về It’s Raining Food! Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]