JABBA Mod được sử dụng trong các Modpack lớn với lượng items khổng lồ như Feed The Beast hay Sky Factory 2 để giải quyết những vấn đề về lưu trữ items, và JABBA đã giải quyết mọi việc một cách sạch sẽ, chuyên nghiệp nhất và vươn lên thành một trong những Mod lưu trữ items tốt nhất trong cộng đồng Minecraft.

JABBA mod logo

Nếu bạn là một người thích chơi các modpack có rất nhiều mod tài nguyên, hay đơn giản bạn là một người thích khai thác tài nguyên để xây dựng các công trình lớn yêu cầu nhiều block, chắc hẳn bạn đã gặp những vấn đề như tốn quá nhiều diện tích để chứa nguyên vật liệu bằng những chiếc Double Chest. Giờ đây, chỉ với block Better Barrel mà JABBA đưa vào game bạn có thể chứa tuy chỉ 1 loại vật liệu mỗi block nhưng số lượng thì lớn đến gần như vô hạn bởi chưa chắc bạn có thể dùng hết một chiếc Better Barrel với khả năng chứa 64 stacks đồ.

JABBA mod 01

JABBA mod 02

Vào trường hợp xấu nhất xảy ra và bạn sử dụng hết sức chứa của những chiếc Barrel, bạn vẫn có thể nâng cấp những chiếc Better Barrel này bằng những Upgrade có trong Mod như Upgrade Redstone, Upgrade Void, Upgrade Stacks,… Số lượng items cao nhất mà Better Barrel có thể chứa sau khi đã nâng cấp hết mức là… 15552 Stacks items.

Với số lượng nhiều đến gần như vô hạn bạn sẽ nghĩ rằng: “Nếu tôi muốn di chuyển những Barrel đó ra vị trí khác thì sẽ mất quá nhiều thời gian!” hoặc bạn muốn tháo các loại Upgrade để những Barrel đó trở lại bình thường, mà mỗi lần như thế phải phá Barrel rồi đưa items vào lại thì quá mệt mỏi. Không phải lo lắng bởi JABBA có tất cả các loại tools để giúp bạn trong mọi việc. Với những chiếc Dolly giúp bạn di chuyển những Barrel sang vị trí khác tự do và Barrel Hammer giúp bạn tháo những upgrade mà không cần phá chiếc Barrel, mọi thứ về lưu trữ items sẽ nằm trong tầm tay bạn.

JABBA mod 03

JABBA mod 04

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt JABBA Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và JABBA Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file JABBA Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho JABBA Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (đang cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]