JANOEO Mod 1.16.1, 1.15.2 được viết tắt của Just Another Nether/Overworld/End Ores. Như tên của nó gợi ý, JANOEO thêm vào Minecraft các loại khoáng sản mới ở cả 3 Dimensions của trò chơi.

JANOEO mod for Minecraft logo

Bắt đầu với Overworld. Ở Overworld, ngoài các khoáng sản thông thường như Iron, Coal, Gold, Diamond, vân vân ra thì giờ bạn có thể tìm thấy những phiên bản “Dense” của chúng. Dense Ore là những khoáng sản đặc biệt của mod. Dense Ore khi phá sẽ cho bạn nhiều khoáng sản hơn thông thường.

Tiếp đến là Nether. Không có gì quá đặc biệt cả. Ở Nether, bạn có thể tìm thấy những loại khoáng sản thông thường như Coal, Iron, Gold, Lapis, Redstone, Diamond, Emerald và Quartz. Cũng tương tự như ở Overworld, bạn có thể tìm thấy Dense Ore của các loại khoáng sản trên. Thế nhưng, bạn nên lưu ý là Zombie Pigmen sẽ trở nên tức giận nếu như bạn phá khoáng sản cạnh chúng.

JANOEO mod for Minecraft (2) JANOEO mod for Minecraft (3) JANOEO mod for Minecraft (4) JANOEO mod for Minecraft (5)

Cuối cùng là The End. Tương tự như ở Nether, The End cũng sẽ có các loại khoáng sản cơ bạn. Thế nhưng, The End không có Dense Ore và khi bạn phá khoáng sản ở đó thì Enderman cũng sẽ tấn công bạn.

Ngoài ra, JANOEO còn thêm vào Minecraft một số khoáng sản mới ở Overworld như Lead Ore, Silver Ore, Uranium Ore, vân vân.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

JANOEO mod for Minecraft (6) JANOEO mod for Minecraft (7) JANOEO mod for Minecraft (8) JANOEO mod for Minecraft (9) JANOEO mod for Minecraft (10) JANOEO mod for Minecraft (11) JANOEO mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt JANOEO Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, JANOEO-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về JANOEO Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]