JAPTA mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod về phát triển công nghệ và kỹ thuật với các loại máy móc hiện đại đặc biệt được sử dụng để giải quyết phần lớn các nhiệm vụ, công việc mang tính lặp lại của người chơi. Với một số đơn vị điện năng phù hợp, các loại máy móc này sử dụng lượng điện năng để thực hiện các công việc đơn giản đó một cách tự động, giúp cho người chơi có thể bỏ qua những công việc quá nhàm chán đối với họ.

JAPTA mod for minecraft logo

JAPTA đưa vào game một số block tiện lợi sử dụng các loại đơn vị điện năng thường dùng trong các mod máy móc hiện nay như RF, TESLA và Forge Energy. Các loại block này sẽ sử dụng các loại điện năng đó để làm một số công việc từ đơn giản tới phức tạp, từ việc sử dụng năng lượng để bón bonemeal vào những block dirt xung quanh nơi mà Bonemeal Applicator đang nằm lên, hay sạc điện một block mà chỉ cần người chơi đứng lên miếng Charging Plate mà không cần gì khác, hay Eater có thể tạo ra năng lượng RF bằng cách “tiêu hóa” các loại đồ ăn.

JAPTA mod for minecraft 01

JAPTA mod for minecraft 02

Nếu người chơi biết cách tận dụng những chức năng của những Block hiện đại này, người chơi có thể tạo ra rất nhiều năng lượng và sử dụng năng lượng trong rất nhiều việc khác nhau, giúp cho họ không còn phải khổ sở với công việc, với đồ ăn, với những nguy hiểm mà họ phải đối mặt khi ra ngoài thiên nhiên tìm kiếm nguyên liệu nữa. Hoặc đơn giản là bạn muốn… biến điện thành bánh ngọt? Không phải lo lắng, JAPTA có thể giúp bạn! JAPTA yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11. Nên dùng cùng các mod liên quan tới RF để trải nghiệm tốt hơn các chức năng của JAPTA.

JAPTA mod for minecraft 03

JAPTA mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt JAPTA Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, JAPTA-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của JAPTA vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về JAPTA Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Alpha version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]