JEI Bees mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cho hệ thống cung cấp thông tin của mod Not Enough Items có thể đọc được thông tin các loại ong, cây, bướm cùng các loại thành phẩm của mod Forestry – Một mod vô cùng nổi tiếng về nông nghiệp, lai tạo và nuôi trồng thực vật và đặc biệt là cơ chế mới lạ mà mod này đưa vào game.

JEI Bees mod for minecraft logo

Forestry là một mod về nông nghiệp rất lớn và đã xuất hiện từ rất lâu, mod này đưa vào game những cơ chế mới rất thú vị mang lại rất nhiều ích lợi cho người chơi trong khía cạnh nông nghiệp. Forestry không phải là một mod Early Game (Chỉ những mod giúp người chơi sinh tồn đơn giản hơn ngay từ lúc mới bắt đầu chơi), nhưng nếu bạn đã phát triển tới quá trình sử dụng các nội dung trong mod như items và block thì bạn có thể tạo ra các nông trường lớn dạng Multi-block để chúng tự động trồng và thu hoạch lúa, cây cối và thậm chí là netherwart.

JEI Bees mod for minecraft 01

JEI Bees mod for minecraft 02

Thế nhưng với nhiều nội dung mới như vậy thì những người chơi mới sẽ không thể nghiên cứu hết được, đáng buồn hơn khi mà đây là một bộ mod với nhiều cơ chế mà Not Enough Items/Just Enough Items sẽ không nhận biết được, và không thể cung cấp được cho người chơi thông tin cần thiết. JEI Bees sẽ giúp bạn! JEI Bees có tác dụng như một cầu nối thông tin giữa 2 mod, cho phép bạn biết mọi thứ liên quan đến Forestry bằng mod Just Enough Items. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.10.2, Just Enough Items và Forestry.

JEI Bees mod for minecraft 03

JEI Bees mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt JEI Bees Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Just Enough Items, Forestry và JEI Bees.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Just Enough Items, Forestry và JEI Bees vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về JEI Bees Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]