Minecraft 1.19.2, 1.18.2 Việt Nam

John Smith Legacy Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

John Smith Legacy Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một bộ giao diện có nhiệm vụ thay đổi và nâng cấp hình ảnh của tất cả các Blocks, Items và sinh vật trong Minecraft. Có thể bạn sẽ thấy những cái cây thì trông có vẻ vẫn như cũ, nhưng tất cả các thứ khác từ Dirt cho tới những cây cỏ mọc ở trên khối Dirt đó đều được John Smith Legacy thay da đổi thịt; kể cả GUI cũng được update – điều đó rất tốt, bởi nó giúp cho giao diện inventory, chest và crafting windows nhìn đẹp,rõ ràng và thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài ra cũng giúp cho người chơi biết được chính xác họ đang mang theo bao nhiêu item trong một stacks bởi font chữ được thay đổi và làm sáng hơn, giúp người chơi đọc được rõ ràng hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh trong John Smith Legacy Resource Pack:

Các Block trong John Smith Legacy trông hơi tối hơn so với bình thường, Wood trông bụi hơn, các Stone Blocks kể cả Chiseled Stone Bricks, trông cũ kỹ và tự nhiên hơn, như thể bị bào mòn bởi nước và gió chứ không trông trơn tru, góc cạnh như trong Minecraft nguyên bản nữa. John Smith Legacy Resource Pack rất hoàn hảo trong việc sử dụng để xây dựng những pháo đài, lâu đài hoặc những công trình kiến trúc cổ xưa. Đây là một Resource Pack có độ phân giải 32×32, bạn chỉ cần cài đặt vào và sử dụng, không cần phải cài đặt mod hỗ trợ như các Resource Pack có độ phân giản lớn.

Chú ý: Bạn nên cài đặt Optifine HD để pack được hiển thị đẹp nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt John Smith Legacy Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

Xem thêm nhiều Resource Pack đẹp ở đây.

Tải về John Smith Legacy Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

 > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 32x)

 > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11 (độ phân giải 32x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Exit mobile version