JoliCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 – Một trong những Resource Pack xuất hiện và nổi tiếng từ rất lâu, có thể nói đây là một Resource Pack có tầm ảnh hưởng lớn đến nhánh Resource Pack có phong cách hoạt hình. Với phong cách độc đáo và màu sắc tươi tắn, JoliCraft phù hợp với mọi đối tượng người chơi Minecraft.

JoliCraft Resource Pack 00

Rất nhiều người chơi Minecraft than phiền rằng GUI cơ bản của Minecraft thật sự đôi khi làm người chơi không thể nào đọc được số lượng chính xác các item đang mang theo, đặc biệt là những items chỉ có màu trắng, khi mà cả số để biểu thị số lượng của chúng cũng có màu trắng.

JoliCraft Resource Pack giải quyết vấn đề thường thấy đó bằng cách đưa vào game giao diện GUI mới dễ đọc hơn và cũng dễ nhìn hơn. JoliCraft chứa đấy những nội dung tự làm, bao gồm cả breaking animations, bầu trời, mặt trăng và mặt trời, cũng như rất nhiều các block và vật dụng khác nhau nằm rải rác trên toàn thế giới Minecraft. Mỗi thứ đều khác biệt một chút so với bình thường.

JoliCraft Resource Pack 01

JoliCraft Resource Pack 02

Tuy chỉ có độ phân giải 16×16 nhưng Jolicraft vẫn là một Resource Pack hoàn hảo dành cho những người đã cảm thấy hơi mệt mỏi với thiên đường khối vuông Minecraft cơ bản. Về tự nhiên thì thế giới Minecraft sau khi cài đặt Jolicraft trông vẫn khá vuông khối, nhưng với sự thay đổi cải thiện vượt bậc các Texture, thế giới Minecraft trông khác biệt và tươi đẹp hơn rất nhiều.

Các thanh biểu thị như HP đang có, Giáp và Hunger được đơn giản hóa, thay bởi các hình tròn với nhiều kích cỡ khác nhau. Kể cả các con thú từ thân thiện đến quái vật đều trông khác, và JoliCraft cũng cho phép bạn phân biệt được rõ hơn Zombie thường và Zombie sa mạc. Hơn nữa, nhờ độ phân giải 16×16, bạn không cần cài đặt mod hỗ trợ cũng có thể sử dụng được, và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng kể cả máy tính của bạn không có cấu hình tốt.

JoliCraft Resource Pack 03

JoliCraft Resource Pack 04

Hướng dẫn cài đặt JoliCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về JoliCraft Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho JoliCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]