Thu thập tài nguyên trong Minecraft luôn là một công việc khó khăn và vất vả, tuy nhiên để lưu trữ đống hổ lốn sau mỗi chuyến “đào bới” lại khiến bạn điên đầu hơn nhiều lần. Quả đúng như vậy, khi đào thì ta luôn tiện tay nhặt mọi thứ rơi ra, kể cả rác rưởi (gọi như thế có vẻ không đúng lắm nhưng thực sự thì có rất nhiều item không cần thiết mà ta luôn nhặt phải). Và việc dọn dẹp túi đồ luôn chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên sau khi cài Just Enough Buttons Mod cho Minecraft, mọi việc liên quan đến dọn dẹp item sẽ đơn giản hơn rất nhiều, hơn thế nữa, bạn còn có thể thực hiện nhiều tác vụ phức tạp chỉ với 1 click đơn giản như thay đổi thời tiết hay thay đổi chế độ chơi chẳng hạn.

Just Enough Buttons Mod cho Minecraft 1

Just Enough Buttons thêm vào rất nhiều button ở khung inventory, giờ đây bạn có thể set thời gian chỉ bằng một click. Trời đang mưa và bạn ghét mưa ư, đơn giản là hãy tích vào Button có hình cấm mưa. Button hữu dụng nhất trong mod theo đánh giá của nhiều người chơi đó là Delete Button, nó có hình thùng rác màu xám. Điểm đặc biệt của button này là nó có thể giúp bạn xóa tất cả những ore cùng loại, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đối với những inventory chật ních những ore không cần thiết thì nó lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra thì mod còn thêm chức năng soi khu vực mà mob sẽ spawn ra vào nút F7, bạn có thể đổi lại sang nút khác.

Just Enough Buttons Mod cho Minecraft 2

Cách sử dụng Delete button

Đây là một mod nhỏ tuy nhiên rất hữu dụng, nếu bạn đã sử dụng nó một lần thì nó sẽ không làm bạn thất vọng. Mod đã được update lên phiên bản 1.10.2 mới nhất và yêu cầu cài đặt Minecraft Forge.

Hướng dẫn cài đặt Just Enough Buttons Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Just-Enough-Buttons-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Just-Enough-Buttons vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Just Enough Buttons Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]