Just Enough Forestry Bees mod cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để có thể kết hợp hệ thống cung cấp thông tin items và cơ chế items và block hoạt động  của mod Not Enough Items và mod Forestry – Một mod vô cùng nổi tiếng về nông nghiệp, lai tạo và nuôi trồng thực vật và đặc biệt là cơ chế mới lạ của những con “Ong” mà mod này đưa vào game.

Just Enough Forestry Bees Mod logo

Forestry là một mod về nông nghiệp rất lớn và đã được lập trình từ rất lâu dành cho Minecraft, mod này đưa vào game những cơ chế mới rất thú vị mang lại rất nhiều ích lợi cho người chơi nếu người chơi chịu bỏ ra chút thời gian để nghiên cứu về những cơ chế ấy. Forestry không phải là một mod Early Game (Chỉ những mod giúp người chơi sinh tồn đơn giản hơn ngay từ lúc mới bắt đầu chơi), nhưng bạn có thể dựa vào các thế mạnh của một số thành phần trong mod như items và block để tạo ra các nông trường lớn dạng Multi-block để chúng tự động trồng và thu hoạch lúa, cây cối và thậm chí là netherwart.

Just Enough Forestry Bees Mod 01

Just Enough Forestry Bees Mod 02

Không chỉ có thế, Forestry còn giới thiệu tới người chơi cơ chế của những con “Ong” cho phép người chơi có thể xây dựng tổ của chúng để chúng giúp lai tạo ra những loài cây cối, thực vật mới, mang lại cho người chơi nhiều lợi ích hơn như các loại cây quả khác nhau, những loại gỗ mới. Thế nhưng với nhiều nội dung mới lạ như vậy thì chắc chắn những người chơi mới sẽ không thể nghiên cứu hết được, còn thất vọng hơn nữa khi mà đây là một bộ mod với nhiều cơ chế mới mà Not Enough Items/Just Enough Items sẽ không nhận biết được, và không thể cung cấp được cho người chơi thông tin cần thiết. Đó là khi bạn cần cài đặt Just Enough Forestry Bees, mod này có tác dụng như một cầu nối thông tin giữa 2 mod, cho phép bạn biết mọi thứ liên quan đến Forestry bằng mod Just Enough Items. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.10.2, Just Enough Items và Forestry.

Just Enough Forestry Bees Mod 03

Just Enough Forestry Bees Mod 04

Hướng dẫn cài đặt Just Enough Forestry Bees Mod

  1. Tải Forge Installer, Just Enough Items, Forestry và Just Enough Forestry Bees (JEFB).
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Just Enough Items, Forestry và JEFB vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Download links cho Just Enough Forestry Bees Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]