Just Enough Tooltips mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một addon mod dành cho mod nổi tiếng về cung cấp thông tin của các block, item xuất hiện trong thế giới Minecraft cho người chơi Just Enough Items. Just Enough Items là một mod được lập trình và thiết kế lấy cảm hứng từ bộ mod nổi tiếng ở những phiên bản cũ nhưng bị dừng phát triển do Mod Developer không còn hoạt động nữa có tên là Not Enough Items. Just Enough Items gặt hái được vô cùng nhiều thành công sau khi trở thành mod duy nhất của thể loại mod này được lập trình cho phiên bản  1.10 trở lên.

just enough tooltips mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới rộng lớn vô cùng với nhiều loại items, tài nguyên thiên nhiên, nguyên liệu chế tạo đa dạng đến đáng sợ. Một người chơi Minecraft thường mất từ 4 tới 5 tháng, có khi gần một năm để có thể thành thạo tất cả các công thức có trong thế giới Minecraft và biết được lấy nguyên liệu nào từ đâu. Đây là một cơ chế rất thú vị của Minecraft, thế nhưng đối với một số người thì việc quá nhiều thông tin cần phải nhớ sẽ làm ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi Minecraft của họ. Đó là lúc mà những mod như Just Enough Items tỏa sáng.

just enough tooltips mod for minecraft 01

just enough tooltips mod for minecraft 02

Just enough items cung cấp thông tin như nguồn gốc item, cách sử dụng item cùng những thông tin khác xoay quanh item mà người chơi muốn tìm hiểu một cách đầy đủ  như một cuốn bách khoa toàn thư được tích hợp trong game. Just Enough Tooltips nâng cấp cơ chế hoạt động của Just Enough Items, cho phép người chơi có thể tìm hiểu thông tin của các block mà người chơi nhìn vào chứ không cần phải mở giao diện của JEI trong hành trang nữa. Just Enough Tooltips yêu cầu Forge Mod Loader, Just Enough Items và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

just enough tooltips mod for minecraft 03

just enough tooltips mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Just Enough Tooltips Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Just Enough Items và Just Enough Tooltips.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Just Enough Items và Just Enough Tooltips vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Just Enough Tooltips Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]