Chào mừng bạn đến với bài review JustDaggers Mod 1.12.1, 1.11.2. JustDaggers Mod là một mod có chủ đề về vũ khí với tính năng duy nhất là thêm vào game 5 loại dao găm (dagger) làm bằng các chất liệu khác nhau.

JustDaggers Mod for Minecraft Logo

Kiếm, Cung, Rìu,… có thể chúng là những loại vũ khí (và công cụ) tuyệt vời để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người chơi Minecraft mỗi khi muốn chiến đấu với quái vật, tuy nhiên với một game thế giới mở có khả năng thêm bớt được content như Minecraft thì bao nhiêu cũng là không đủ, chính vì thế mà hôm nay chúng ta sẽ thử xem qua một mod có tên JustDaggers.

JustDaggers Mod for Minecraft 3

Thêm vào game 5 loại dao găm làm từ các chất liệu cơ bản với độ bền và sát thương sắp xếp theo thứ tự độ hiếm của chất liệu làm nên nó. Nói cho dễ hiểu và trực quan hơn thì chúng ta sẽ có: Wooden Dagger, Stone Dagger, Iron Dagger, Gold Dagger, Diamond Dagger.

JustDaggers Mod for Minecraft 2

Công thức chế tạo phải nói là cực kì đơn giản và rẻ, giúp người chơi có thể phần nào đỡ nặng nhọc trong phần đầu game. Điểm đặc biệt là tuy sát thương không bằng kiếm dài (một nửa), nhưng tốc độ tấn công của dao găm là rất nhanh, ngoài ra nếu bạn có thể tấn công một mob hoặc người chơi từ phía sau thì họ sẽ nhận thêm sát thương (đâm sau lưng) (backstab).

JustDaggers Mod for Minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt JustDaggers Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, JustDaggers.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về JustDaggers Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)