Karat Garden mod cho Minecraft là một mod rất khác biệt, mang lại cho người chơi một cơ chế chưa từng thấy trong những mod của cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới. Karat Garden đưa vào game một loại hạt giống đặc biệt có thể trồng và mọc trên các Ores hoặc Ore Block, tạo ra những củ cà rốt đặc biệt, mỗi củ cà rốt được trồng trên các Ores hay các Ore Block khác nhau sẽ có một chức năng, mang lại cho người chơi một khả năng khác nhau.

Karat Garden mod for minecraft logo

Chắc hẳn đối với những người chơi Minecraft lâu năm, ai cũng biết rằng cà rốt là một loại thức ăn khá dễ kiếm trong thế giới Minecraft, có thể tìm thấy trong hòm của Dungeon, giết zombie, thậm chí khi vào trong một làng bất kỳ, bạn có thể bắt gặp cả một ruộng cà rốt. Những củ cà rốt này có thể sử dụng để ăn, hoặc tạo thuốc nhìn trong bóng đêm, nhưng chỉ có thế thì khá là bình thường. Giờ đây sau khi cài đặt Karat Garden, người chơi có thể nhặt được những hạt giống đặc biệt khi dọn cỏ, sử dụng hạt giống này trên mỗi Ores hay Ore Block khác nhau sẽ được các loại củ cà rốt đặc biệt, cho bạn một Potion Effect khác nhau.

Karat Garden mod for minecraft 01

Karat Garden mod for minecraft 02

Có thể nhiều người sẽ cho rằng “Tại sao lại phải mất công trồng loại cà rốt này mà không sử dụng Potion cho nhanh?”. Với loại Cà rốt đặc biệt này bạn có thể giữ và sử dụng mỗi loại theo stack, trong khi đó bạn tốn 1 ô inventory với mỗi lọ potion kể cả cùng loại, không những thế những effect mà loại cà rốt này mang lại cho người chơi kéo dài tới hơn 4 phút mà không cần nâng cấp như thuốc bình thường. Karat Garden yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.9.4, 1.10.2.

Karat Garden mod for minecraft 03

Karat Garden mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Karat Garden Mod (Cà rốt đặc biệt cho Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Karat-Garden-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop. Mở Run.
  4. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  5. Vào Roaming/.minecraft/mods
  6. Đặt file jar của Karat-Garden vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Karat Garden Mod (Cà rốt đặc biệt cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (Dùng cho cả hai phiên bản)

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]