Minecraft 1.19.2, 1.18.2 Việt Nam

Klee Slabs Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

Klee slabs mod 1.16.3, 1.15.2 là một mod nhỏ, đơn giản nhưng bạn không ngờ rằng nó sẽ cần thiết đối với bạn thế nào khi bạn sử dụng nó. Là một người chơi Minecraft, bạn đã bao giờ gặp trường hợp khi mà bạn đang xây một công trình lớn và quan trọng, nhưng những miếng Slab không chịu tuân theo lời bạn hay bạn lỡ tay đặt nhầm nhiều miếng slab khiến chúng gắn vào với nhau chưa?

Và những lúc như vậy, bạn phá ra thì rất tiếc, cả 2 miếng slab bạn đặt đều tung ra cùng 1 lúc, kể cả miếng slab đặt sai vị trí và miếng slab đặt đúng vị trí. Chắc chắn việc đó sẽ làm bạn khá là cáu khi công trình còn rất nhiều thứ phải làm mà bạn cứ gặp phải những thứ lặt vặt như vậy. Khi đó Klee Slabs sẽ là một vị cứu tinh của bạn

Những mod khác cho phép bạn thay đổi cả thế giới Minecraft với những item có khả năng làm long trời, lỡ đất, với những đoạn code phức tạp và những công thức đa dạng. Còn Klee Slabs chỉ thay đổi một đoạn code nhỏ trong game, nhưng tạo ra cả một sự khác biệt.

Đến hiện tại có thể bạn vẫn đang thắc mắc: “Rốt cục mod này có tác dụng gì? Những bức ảnh phía trên kia là sao?” Nếu bạn vẫn thắc mắc như vậy thì có thể bạn đã bỏ qua chi tiết quan trọng nhất trong các bức ảnh ở trên!

Những block đó không phải là Block bình thường mà là các Block được tạo nên mới 2 slabs nằm chồng lên nhau, và khi tôi phá thì chỉ Slabs mà tôi nhìn vào bị phá ra, chứ block dưới vẫn nằm nguyên vị trí! Đúng là mod này đơn giản, nhưng hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ đơn giản hơn đến thế nào nếu bạn đã xây xong một công trình lớn nhưng nhận ra 1 slab đẹp hơn 2 slab nằm chồng lên nhau? Lúc đó chắc chắn là lúc bạn sẽ phải cảm ơn người đã lập trình Klee Slab – Một mod đơn giản những vô cùng hữu ích.

Cách Klee Slabs hoạt động

Yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Klee Slabs Mod 1.16.3, 1.15.2

Tải về Klee Slabs Mod 1.16.3, 1.15.2

 > Tải về phiên bản 1.10.2

 > Tải về phiên bản 1.9.4

 > Tải về phiên bản 1.11

 > Tải về phiên bản 1.11.2

 > Tải về phiên bản 1.15.2

 > Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Exit mobile version