Lapis Stays In The Enchanting Table Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ lưu lại Lapis khi người chơi sử dụng nó để phù phép item với enchanting table, tránh việc mất công nhặt chúng sau khi sử dụng xong và phải cầm theo bên người.

Lapis Stays In The Enchanting Table Mod for Minecraft Logo

Với việc cần phải sử dụng Lapis để có thể enchant item thì cứ mỗi khi enchant xong chỗ Lapis mà người chơi sử dụng còn thừa lại sẽ rơi rung tóe trên mặt đất, báo hại họ phải nhặt lên, tìm chỗ cất hoặc phải cầm theo bên người, rất bất tiện và mất thời gian, dần dần tạo cảm giác phiền phức mỗi khi phải enchant item. Để tránh tình trạng này và đem lại một chút niềm vui nhỏ nhoi khi người enchant thì mod hôm nay với tên gọi Lapis Stays In The Enchanting Table đã được ra đời. Tính năng chính của mod chỉ là giữ cho số Lapis còn thừa lại sau khi enchant nằm yên trong slot chứa của Enchanting Table, người chơi có thể sử dụng chúng ở lần sau mà không cần phải cầm theo bên người nữa.

Lapis Stays In The Enchanting Table Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Lapis Stays In The Enchanting Table Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Lapis Stays In The Enchanting Table Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Lapis Stays In The Enchanting Table-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lapis Stays In The Enchanting Table Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]