Bạn đã bao giờ cảm thấy việc khai thác khoáng sản trong lòng đất của thế giới Minecraft có hơi hạn chế chưa? Lượng khoáng sản trong một khối quặng lớn thường chỉ bao gồm từ 4 đến 5 quặng nhỏ là nhiều nhất. Nhưng  tại sao 4 đến 5 quặng nhỏ đó là phải chia tách ra thành nhiều khối quặng như vậy? Tại sao những khối quặng không xuất hiện tại một chỗ để tạo thành một khối quặng khổng lồ, như ngoài đời thật? Large Veins Mod 1.11.2, 1.10.2 được lập trình để giải quyết việc đó cho bạn!

large veins mod for minecraft logo

Large Veins là một mod được lập trình khá đơn giản, do can thiệp trực tiếp vào bộ máy kiến tạo thế giới nên Large Veins rất dễ tích hợp với các mod thêm tài nguyên mới khác. Hầu như bất kỳ một mod thêm tài nguyên nào khi cài đặt cùng Large Veins cũng có khả năng tạo ra một khối quặng khổng lồ trong lòng đất, quan trọng là bạn có đủ may mắn để tìm ra được chúng hay không bởi độ hiếm của các khối khoáng sản này cũng được tăng lên để tránh mất cân bằng game.

large veins mod for minecraft 01

large veins mod for minecraft 02

Giờ đây nếu bạn là một người may mắn tìm được một quặng khoáng sản khổng lồ trong lòng đất, hãy chuẩn bị 2 hay 3 chiếc cuốc kim cương nhé, bởi mỗi khối này sẽ bao gồm hàng trăm quặng khoáng sản nhỏ chứ không chỉ có tới 4 đến 5 quặng như bình thường đâu! Nhưng hãy nhớ rằng chỉ người may mắn mới được chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này thôi bởi đối với kim cương, tỷ lệ xuất hiện của Large Veins sẽ là 0.002% trong một chunks đó! Large Veins yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft dành cho phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

large veins mod for minecraft 03

large veins mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Large Veins Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Large Veins-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Large Veins Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]