Lava Clear View Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Lava Clear View.

Lava Clear View mod for Minecraft logo

Lava Clear View là một mod có một tính năng khá lạ. Tính năng của mod sẽ giúp người chơi nhìn rõ hơn họ ở dưới Lava.

Từ giờ trở đi, khi bạn có Fire Resistance và lặn xuống Lava, bạn có thể thấy được những gì đang ở dưới đó  (tầm nhìn ở dưới lava của bạn với Fire Resistance khá là giống với tầm nhìn của bạn khi ở dưới nước). Hơn nữa, nếu như bạn đang ở chế độ Creative thì tầm nhìn dưới Lava của bạn sẽ trở nên trong suốt như đang không ở trong Lava vậy!

Lava Clear View mod for Minecraft (2) Lava Clear View mod for Minecraft (3) Lava Clear View mod for Minecraft (4) Lava Clear View mod for Minecraft (5)

Bình thường, khi ở dưới Lava, các bạn sẽ không nhìn thấy gì cả ngoài màu của Lava. Điều này khá là… tự nhiên nhỉ? Vì đâu có mấy ai nghĩ đến việc bơi hay lặn xuống Lava để làm gì đâu. Thế nhưng, tính năng của Lava Clear View vẫn có thể trở nên hữu ích. Nó có thể giúp bạn tìm được thêm một chút khoảng sản bị ngập trong Lava khi bạn đi đào. Nó trở nên đặc biệt hữu ích ở Nether khi phần lớn Nether bị ngập trong Lava.

Chúc cá c bạn chơi game vui vẻ!

Lava Clear View mod for Minecraft (6) Lava Clear View mod for Minecraft (7) Lava Clear View mod for Minecraft (8) Lava Clear View mod for Minecraft (9) Lava Clear View mod for Minecraft (10) Lava Clear View mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Lava Clear View Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Lava-Clear-View-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Lava Clear View Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]