Legoatoom’s Golden Berries Mod 1.16.3 là một mod đơn giản. Nó sẽ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới đó chính là Golden Berries.

legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft logo

Để chế tạo được Golden Berry, các bạn chỉ cần kết hợp 8 Golden Nugget với 1 Bery là được (tương tự như với Golden Carrot). Golden Berries sẽ là một loại đồ ăn tốt hơn Berries thường. Khi ăn Golden Berries, bạn sẽ nhận được gấp 3 lần lượng Hunger mà bạn sẽ nhận được từ Berries. Tuy vậy, Golden Berries vẫn không phải là một loại đồ ăn tốt và đó không phải mục đích chính của nó.

legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (2) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (3) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (4) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (5)

Mục đích chinh của Golden Berries là sử dụng để chế tạo thành Potion. Golden Berries khi được kết hợp với Awkward Potion ở trong Brewing Stand sẽ tạo ra một loại Potion mới được gọi là Alexiteric. Alexiteric là một hiệu ứng tốt cho người chơi. Người chơi đang trong ảnh hưởng bởi Alexiteric sẽ được miễn nhiễm với Poison và Alexiteric cũng giới hạn sát thương mà người chơi có thể nhận được từ hiệu ứng Wither (người chơi sẽ chỉ mất tối đa 4 máu – 2 trái tim bởi Wither).

Alexiteric sẽ tồn tại trong 45 giây. Có thể được nâng lên thành 90 giây bởi Redstone.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (6) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (7) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (8) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (9) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (10) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (11) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (12) legoatoom_s Golden Berries mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Legoatoom’s Golden Berries Mod 1.16.3

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]