Simple Teleporters Mod 1.11.2, 1.10.2 được thiết kế để người chơi nhớ được một điều quan trọng đó là bất kỳ một game nào đi chăng nữa thì gameplay sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều nếu bạn có khả năng Teleport dưới bất kỳ hình thức nào.

Simple Teleporters Mod 0

Sau khi bạn cài đặt mod này và hiểu rõ được cơ chế sử dụng tất cả các chức năng mà Lemon’s Simple Teleporters mang lại, việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Đây là một trong những mod Teleportation đi thẳng vào vấn đề nhất, như cái tên của nó, để bạn có thể sử dụng kể cả khi bạn là người mới biết sử dụng mod.

Một số hình ảnh trong Lemon’s Simple Teleporters Mod:

Simple Teleporters Mod 1

Trước khi bạn có thể sử dụng Simple Teleporters mod để teleport, bạn cần craft một vài thứ cần thiết. Bước đầu tiên là phải kiếm một vài Ender Crystal bằng cách đốt Ender Eye bên trong những chiếc Furnace. Khi bạn đã có Ender Crystal, bạn có thể sử dụng nó để đánh dấu vị trí chính xác mà bạn muốn teleport tới.

Sau đó bạn cần craft Teleporter mà mod đã Add vào trong game. Khi tất cả đã xong, đứng trước chiếc teleporter bạn muốn đi tới, Shift+Right Click Ender Crystal của bạn vào đó để đánh dấu Output của Teleporter, sau đó Right Click Linked Ender Crytal vào teleporter để tạo ra Input, và giờ muốn dịch chuyển từ Input ra Output, bạn đứng trên Input Teleporter, ấn shift và bạn đã dịch chuyển ra Output. Quá trình rất đơn giản, chỉ cần một thời gian ngắn là bạn có thể làm quen với mod ngay.

Simple Teleporters Mod 2

Simple Teleporter là một mod được thiết kế khá tốt, nhưng cũng không thoát khỏi bugs. Một bugs mà người chơi ít khi gặp phải đó là họ bị kẹt ở  vị trí mà họ dịch chuyển tới, để giải quyết lỗi đó bạn chỉ cần thoát ra main menu và vào lại, không khó khăn lắm. Và thật may mắn thì ngoài bug này ra thì không có bug nào khác cả. Mod sử dụng Forge để lập trình để có thể tích hợp được với các mod khác nên bạn sẽ phải cài đặt Forge trước khi cài đặt Lemon’s Simple Teleporters.

Công thức trong Simple Teleporters Mod:

Simple Teleporters Mod 3

Hướng dẫn cài đặt Simple Teleporters Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Lemon’s Simple Teleporters Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Simple Teleporters Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]