Light Level Overlay Reloaded Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một phiên bản nâng cấp từ một mod cũ với tên gọi Light Level Overlay được lập trình và thiết kế cho phiên bản Minecraft 1.6.4 bởi Mod Developer 4poc. Sau một thời gian dài 4poc không còn hoạt động cũng như không hề có bất kỳ một thông tin cập nhật mới nào về mod Light Level Overlay từ lần cuối cập nhật bài viết giới thiệu là ngày 25/09/2013, oldjunyi – một mod developer không tên tuổi, đã quyết định tiếp tục phát triển dự án này.

light level overlay reloaded mod for minecraft logo

Cơ chế ánh sáng của thế giới Minecraft được lập trình rất thật và phức tạp, không những thế sau thời gian dài liên tục cập nhật và phát triển, ánh sáng của Minecraft đã phát triển được tới mức các màu sắc dưới ánh sáng hòa quyện vào với nhau, tuy rất tự nhiên và đẹp nhưng sẽ làm người chơi khó phân biệt được độ sáng của mỗi vùng. Trong khi đó, độ sáng của mỗi vùng thay đổi cơ chế hoạt động của cây trồng hay cơ chế spawn của động vật cũng như quái vật, nếu nắm rõ được độ sáng của từng vị trí, người chơi có thể tận dụng được hết mức thông tin đó để xây dựng những khu vực cần thiết cho mỗi công việc.

light level overlay reloaded mod for minecraft 01

light level overlay reloaded mod for minecraft 02

Với Light Level Overlay Reloaded, người chơi có thể sử dụng mod này trong những phiên bản mới nhất, không những thế mod này còn tương thích với nhiều phiên bản khác nhau. Với Minecraft được cài đặt Light Level Overlay Reloaded, người chơi còn tránh được một tai nạn vô cùng khó chịu mà rất nhiều người chơi đã từng gặp, đó là…quái vật xuất hiện trong nhà! Light Level Overlay Reloaded yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

light level overlay reloaded mod for minecraft 03

light level overlay reloaded mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Light Level Overlay Reloaded Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Light Level-Overlay-Reloaded-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Light-Level-Overlay-Reloaded vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Light Level Overlay Reloaded Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]