Light Overlay Mod 1.16.1, 1.15.2. Nếu như bạn là người chơi Minecraft đã lâu và đã quen thuộc với sử dụng mod thì chắc hẳn bạn cũng biết đến mod Not Enough Items. Not Enough Items là một mod đã xuất hiện từ rất lâu và nó cũng rất nổi tiếng. Ngoài việc cho phép bạn xem công thức chế tạo ra thì Not Enough Items có rất nhiều các tính năng khác. Nó có thể sắp xếp hòm đồ cho bạn, lấy item bạn cần, vân vân. Thế nhưng, một điều đáng tiếc là Not Enough Items vẫn chưa có bản cập nhật cho Minecraft 1.14.

Light Overlay mod for Minecraft logo

Xin giới thiệu đến với các bạn Light Overlay! Light Overlay tuy không phải NEI nhưng nó mang đến cho người chơi một tính năng rất hữu ích của NEI. Tính năng đó có cùng tên với mod “Light Overlay”. Light Overlay cho phép bạn xem được rằng quái vật có thể xuất hiện ở đâu hoặc không thể xuất hiện ở đâu. Khi Light Overlay được bật lên, bạn sẽ thấy xung quanh bạn có thể có những gạch dấu vàng hoặc đỏ. Block có gạch dấu vàng có nghĩa là quái vật có thể xuất hiện ở đây khi trời tối. Còn block có gạch dấu đỏ có nghĩa là quái vật có thể xuất hiện ở đây bất cứ lúc nào.

Light Overlay mod for Minecraft (2) Light Overlay mod for Minecraft (3) Light Overlay mod for Minecraft (4) Light Overlay mod for Minecraft (5)

Để bật/tắt tính năng này, bạn chỉ cần ấn nút F7. Phím tắt này có thể thay đổi ở trong phần Control của trò chơi.

Light Overlay có 2 phiên bản mà bạn có thể sử dụng. Một là cho những bạn đang sử dụng Forge Mod Loader. Một là cho những bạn đang sử dụng Fabric Mod Loader.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Light Overlay mod for Minecraft (6) Light Overlay mod for Minecraft (7) Light Overlay mod for Minecraft (8) Light Overlay mod for Minecraft (9) Light Overlay mod for Minecraft (10) Light Overlay mod for Minecraft (11) Light Overlay mod for Minecraft (12) Light Overlay mod for Minecraft (13) Light Overlay mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader
  • Fabic Modloader
  • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Light Overlay Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Light-Overlay-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Light Overlay Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1 (Fabric/Forge)

Download > Tải về phiên bản 1.15.2 (Fabric/Forge)

Download > Tải về phiên bản 1.14.4 (Fabric/Forge)

Download > Tải về phiên bản 1.14.3 (Fabric)

Download > Tải về phiên bản 1.14.3 (Forge)

Download > Tải về phiên bản 1.14.1 (Fabric)

Download > Tải về phiên bản 1.13.2 (Forge)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]