LightningCraft mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod liên quan tới phát triển máy móc, tự động hóa công việc và phát triển công nghệ kỹ thuật. Những loại mod này thường rất được ưa thích sử dùng cùng với các loại mod cùng thể loại khác, giúp những người chơi nắm rõ phương pháp tương tác giữa các mod có thể tạo ra những tổ hợp máy móc đặc biệt từ nhiều loại máy khác nhau để tối ưu hóa tất cả các chức năng của các loại máy móc đó.

lightningcraft mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới vô cùng thô sơ với lượng tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú. Nhưng có một vấn đề mà gần như tất cả những người chơi Minecraft đều gặp phải đó là rất nhiều các loại tài nguyên này không được sử dụng một cách tối ưu, gây ra hiện tượng thiếu tài nguyên vào thời điểm sau này và khiến người chơi phải di chuyển sang các địa điểm khác trên Overworld để tiếp tục khai thác và sinh tồn. Đó là khi mà các loại mod máy móc như thế này trở nên vô cùng có ích bởi những loại mod máy móc sẽ mang lại cho người chơi những phương pháp tái tạo lại nguồn tài nguyên, năng lượng và tối ưu hết sức tài nguyên mà người chơi khai thác được.

lightningcraft mod for minecraft 01

lightningcraft mod for minecraft 02

Với Lightning Craft người chơi có thể sử dụng sức mạnh của sấm sét để tạo ra năng lượng, sử dụng năng lượng này người chơi có thể tạo ra các loại máy móc, công cụ, hệ thống sử dụng năng lượng sấm sét. Điểm trừ đối với loại năng lượng này là người chơi chỉ có thể thu hoạch được khi trời mưa, nhưng lượng năng lượng người chơi thu được là rất lớn. Lightning Craft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

lightningcraft mod for minecraft 03

lightningcraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt LightningCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, LightningCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về LightningCraft Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]