Liie’s Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một Resource Pack mang đậm phong cách của một Resource Pack khác vô cùng nổi tiếng mà chắc chắn là bạn đã nghe đến ít nhất một lần: Sphax BDCraft. Nhưng với những điểm nhấn khác biệt mang tính sáng tạo của tác giả, bạn sẽ không hề thất vọng khi sử dụng Liie’s Resource Pack.

LIIE's Resource Pack Logo

Không như các Resource Packs khác chỉ tập trung vào việc thay đổi một vài yếu tố có trong Minecraft, LIIE’s Resource Pack làm mọi thứ trong game trở nên khác biệt, từ những khóm cỏ cho đến những block dirt hay những bộ giáp bạn mặc khi chiến đấu đến cả những con quái vật. Thiết kế của các bộ giáp trong LIIE’s Resource Pack khá đặc biệt và đẹp, nhất là những chi tiết trên bộ giáp sắt hay sự thay đổi màu sắc trên bộ đồ kim cương. Fans của dòng game Final Fantasy sẽ ngay lập tức nhìn thấy những thanh kiếm trong game trở nên to lớn và dày hơn bình thường, và sẽ cho họ liên tưởng ngay đến thanh kiếm buster sword từ tựa game thứ 7 trong loạt game huyền thoại.

LIIE's Resource Pack 01

LIIE's Resource Pack 02

Texture nổi bật nhất nhờ công của LIIE’s Resource Pack có lẽ chính là texture của Grass. Không phải block grass, mà là grass thật sự mọc trên những block dirt, những thứ mà bạn có thể chặt được xuống và đôi khi sẽ nhận được ít wheat seeds. Theo lời của Creator, Resource Pack này hoạt động với mọi version của Minecraft, khá là khó tin phải không?

Độ phân giải 64×64 khá đẹp, nhất là khi nó cho phép những thứ như custom sky, custom water và thay đổi bề ngoài của Minecraft cơ bản. Không có một Texture nào trông giống nhau trong pack này, và cũng không có texture nào quá khó để bạn nhận dạng. Nhưng để sử dụng LIIE’s Resource Pack bạn sẽ phải cài đặt mod hỗ trợ như Optifine hoặc MCPatcher thì mới có thể sử dụng được.

LIIE's Resource Pack 03

LIIE's Resource Pack 04

Hướng dẫn cài đặt Liie’s Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Liie’s Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Liie’s Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4 (độ phân giải 64x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2/1.11 (độ phân giải 64x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]