Limited Lives Mod 1.16.1, 1.15.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình để thay đổi trải nghiệm sinh tồn của người chơi Minecraft, khiến cho cái giá mà người chơi phải trả khi gây ra những sai sót chết người cao hơn rất nhiều. Giờ đây khi người chơi chết, họ sẽ phải lo lắng thêm rất nhiều thứ khác chứ không chỉ còn mất mỗi exp và items nữa, bởi sau khi cài đặt Limited Lives, mod này sẽ lấy đi thứ còn quý giá hơn items và exp của bạn rất nhiều: Năng lượng sống!

Limited Lives mod for minecraft logo

Chỉ số HP của người chơi rất quan trọng, nó cho phép người chơi có thể mạo hiểm thử nghiệm những lối chơi mang tính “liều ăn nhiều”, cho họ cơ hội chuẩn bị, cho người chơi cơ hội sửa lỗi nếu họ có lỡ phạm sai lầm. Trong Minecraft Vanilla, chỉ số HP là một chỉ số không thể tụt đi, mà chỉ có thể tăng lên bằng nhiều cách khác nhau như Golden Apple, Armour,… điều đó cho phép người chơi có cơ hội mạnh lên theo thời gian và có thể đối đầu được với bất kỳ khó khăn nào.

Limited Lives mod for minecraft 01

Limited Lives mod for minecraft 02

Nhưng bạn lại là một người thích đối đầu với khó khăn? Thích mạo hiểm và bạn muốn cái giá phải trả cho mỗi sai sót của bản thân lớn hơn EXP và items? Limited Lives Mod sẽ trừ đi 5 điểm HP (tức nửa Heart), giảm số HP tối đa của bạn mỗi lần bạn mất mạng. Nếu bạn càng mất mạng nhiều, thì bạn sẽ càng dễ chết hơn theo thời gian, và khi bạn hết sạch HP bạn sẽ bị chuyển về Spectator Mode trong một thời gian nhất định. Limited Lives yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2, 1.11

Limited Lives mod for minecraft 03

Limited Lives mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Limited Lives Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft – GAME OVER!

  1. Tải Forge Installer, Limited-Lives-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Limited Lives vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Limited Lives Mod 1.16.1, 1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]