Literal Ascension Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft thêm một loạt các món đồ giúp người chơi có thể tùy ý lựa chọn các phương thức di chuyển tới các vị trí cao ngoài Ladder. Ngoài mục đích chính là để di chuyển lên các vị trí cao thì người chơi có thể tận dụng hết mức các item mà Literal Ascension cung cấp để trang trí nội thất nhà cửa, thậm chí với một số item của Literal Ascension người chơi có thể tạo ra những ngôi nhà ẩn trong vách đá hay nhà cây.

Literal Ascension mod for minecraft logo

Với item Step Ladder, người chơi có thể di chuyển tới những vị trí địa lý cao hơn so với tầm nhảy của người chơi (Chính xác là 3 Blocks). Và sau khi di chuyển tới các vị trí đó, họ có thể ấn chuột phải vào Step Ladder để ngay lập tức thu lại nó, mang theo trong hòm đồ tới mọi nơi trên thế giới. Với Carving Tools – Một món đồ thân thiện với thiên nhiên – có khả năng làm cho những vật cản trong thiên nhiên biến thành những block mà bạn có thể treo lên bằng cách khắc vào những bề mặt đó. Carving Tools chỉ có thể sử dụng được trên gỗ hoặc đá, nên sẽ rất phù hợp trong việc xây dựng nhà cây hay làm nhà trên vách đá.

Literal Ascension mod for minecraft 01

Literal Ascension mod for minecraft 02

Vậy nếu người chơi không chỉ muốn di chuyển lên cao mà họ muốn đi xuống những vực sâu thăm thẳm thì sao? Không cần lo lắng bởi Literal Ascension còn có Climbing Rope – Chế tạo chỉ với 3 Strings rơi ra từ các con nhện. Bạn có thể thả dây từ vị trí bạn đang đứng xuống vùng thấp hơn, và tụt xuống chậm rãi mà không phải lo lắng gì cả. Literal Ascension yêu cầu Forge Mod Loader, Llibrary 1.7.0 trở lên và Shadowfacts’ Forgelin 1.0.5 trở lên.

Literal Ascension mod for minecraft 03

Literal Ascension mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Literal Ascension Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Literal Ascension, Llibrary và Shadowfacts’ Forgelin.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Literal Ascension, Llibrary và Shadowfacts’ Forgelin vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Literal Ascension Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]