Lithos Core Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một resourcepack trung thành với phong cách cơ bản của Minecraft, với những Block bạn sẽ thấy rất quen thuộc nhưng được cải tiến với chất lượng tốt hơn và màu sắc cũng như chi tiết và độ phân giải được cải thiện một cách rõ rệt sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Lithos Core Resource Pack Logo

Rất nhiều Resource Pack trên thế giới tập trung vào việc thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài của Minecraft bằng cách thay thế những Texture thông dụng bằng những họa tiết bạn chưa bao giờ thấy xuất hiện ở trong game. Hoàn toàn không có vấn đề gì với việc đó, nhưng đôi khi bạn sẽ chỉ muốn thứ gì đó trông vẫn giống game mà bạn thường chơi, chỉ tốt hơn.

Có rất nhiều các resource pack được sinh ra để giải quyết nhu cầu đó, và Lithos pack là một trong số đó. Với độ phân giải 32x, Lithos Core mang lại những texture chi tiết, đẹp hơn nhưng vẫn giữ nguyên phong cách cũ của Block. Bạn có thể thấy điều này trong mọi Block, từ dirt tới buttons hay crops.

Lithos Core Resource Pack 01

Lithos Core Resource Pack 02

Nói về crops và trồng trọt, đôi khi trong Minecraft Vanilla, bạn trồng trọt và thường gặp khó khăn trong việc phân biệt potato, wheat, carrot của bạn đã lớn đủ để có thể thu hoạch hay chưa bởi những bậc lớn của cây củ trong Resource Pack cơ bản khá giống nhau, chỉ lệch nhau một chút về màu sắc, Lithos Core với độ phân giải cao hoàn thành việc phân chia độ lớn của cây củ một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, Lithos:Core còn có một chức năng nhỏ nhưng cực kỳ hữu dụng, khi bạn đặt 2 slabs lên nhau, nó sẽ ra 1 block khác giúp bạn phân biệt được block nào tạo thành từ 2 slabs, block nào tạo thành từ 1 block, rất tiện lợi cho các Builder. Lithos Core là resource pack có độ phân giải 32x nên bạn sẽ phải cài đặt mod hỗ trợ mới có thể trải nghiệm được hoàn toàn Resource Pack.

Lithos Core Resource Pack 03

Lithos Core Resource Pack 04

Hướng dẫn cài đặt Lithos Core Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Lithos Core Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Tải về Lithos Core Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11, 1.10.2, 1.9.4 (độ phân giải 32x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11 (độ phân giải 32x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]