Llama Steeds Mod 1.16.1, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Llama Steeds.

Llama Steeds mod for Minecraft logo

Llama là một sinh vật khá thú vị ở trong Minecraft. Llama xuất hiện một cách tự nhiên ở các biome Savanna hoặc Mountains. Chúng có thể xuất hiện dưới nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể thuần hóa Llama để làm vật nuôi của mình. Llama thường được sử dụng để vận chuyển một số lượng lớn đồ đạc. Để chúng có thể di chuyển theo ý muốn của bạn, bạn sẽ cần sử dụng Lead lên chúng rồi dẫn đường cho chúng vì bạn không thể điều khiển được Llama như Horse hay Donkey.

Llama Steeds mod for Minecraft (2) Llama Steeds mod for Minecraft (3) Llama Steeds mod for Minecraft (4) Llama Steeds mod for Minecraft (5) Llama Steeds mod for Minecraft (6)

Llama Steeds là một mod nhỏ mà sẽ cho phép bạn cưỡi Llama của bạn. Làm cách nào để cưỡi chúng? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thuần hóa (tame) chúng như bình thường (leo lên chúng nhiều lần). Sau đó nhảy lên chúng, bấm E rồi đặt Saddle lên Llama của bạn là được! Llama Steeds không thay đổi gì nữa về Llama ngoài việc cho phép bạn đặt Saddle lên chúng cả.

Llama Steeds là một mod được tạo ra cho vui là chính chứ việc cưỡi Llama không có quá nhiều mục đích thực tiễn… Chúng khá là chậm và nhảy cũng thấp.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Llama Steeds mod for Minecraft (7) Llama Steeds mod for Minecraft (8) Llama Steeds mod for Minecraft (9) Llama Steeds mod for Minecraft (10) Llama Steeds mod for Minecraft (11) Llama Steeds mod for Minecraft (12) Llama Steeds mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Llama Steeds Mod 1.16.1, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.1, 1.15.2, 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]