Logical Drops Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của tác giả EM3R50N không thêm vào game bất kỳ item nào đặc biệt cả, nó chỉ cho phép người chơi thay đổi các item khi drop ra một cách hợp lý hơn thôi.

Logical Drops Mod for Minecraft Logo

Khi bắt đầu chơi Minecraft, tôi luôn tự hỏi rằng tại sao bọn Skeleton mob có thể bắn ra cực kì nhiều tên, cảm giác như là vô hạn vậy, sau đó nếu khi giết chúng thì chưa chắc đã rơi ra mũi tên (đôi khi còn rơi ra có 1 khúc xương trong khi cả người chúng đếm phải đến vài chục khúc), và rõ ràng là chúng đang cầm cung tên nhưng khi chết lại chẳng drop ra cung tên, thật là vô lý. Ngoài ra thì những item drop ra từ các loài động vật cũng hơi ít hơn so với thực thế, chẳng có lý gì một con bò trưởng thành lại cho được có 1 2 miếng thịt khi bị người chơi hạ gục cả.

Logical Drops Mod for Minecraft 1

Với Logical Drops Mod, người chơi sẽ có thể thay đổi lượng item drop ra của bất kỳ thứ gì cũng như là tỉ lệ xuất hiện của các item hiếm (như đầu lâu của các loài mob), tác giả cũng thường xuyên update mod để các thông số trở nên ngày càng logic hơn, tránh mất cân bằng game.

Logical Drops Mod for Minecraft 2

Logical Drops Mod for Minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Logical Drops Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Logical Drops Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Logical Drops-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Logical Drops vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Logical Drops Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]